menu-iconlogo
huatong
huatong
avatar

Ummai pola maaranume

Bethelhuatong
Dani_AA🌈Bethel⛪huatong
লিরিক্স
রেকর্ডিং
PRAISE THE LORD....

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா ummai pola maaranumae yaesaiyaa

நான் உம்மை போல மாறணுமே naan ummai pola maaranumae

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா ummai pola maaranumae yaesaiyaa

நான் உம்மை போல மாறணுமே naan ummai pola maaranumae

உம்மை போல மாற்றிடுமே இயேசையா எனை ummai pola maatridumae yaesaiyaa ennai

உம்மை போல மாற்றிடுமே எனை ummai pola maatridumae ennai

உம்மை போல மாற்றிடுமே ummai pola maatridumae

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா ummai pola maaranumae yaesaiyaa

நான் உம்மை போல மாறணுமே naan ummai pola maaranumae

----Break----

பரிசுத்தம் பரிசுத்தம் பரிசுத்தம் தாருமே parisuththam parisuththam parisuththam thaarumae

உம்மை போல பரிசுத்தம் தாருமே ummai pola parisuththam thaarumae

பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பியே parisuththa aaviyaal nirappiyae

பரிசுத்த பாதையில் நடத்துமே parisuththa paathaiyil nadaththumae

அன்புள்ள மனதுருக்கம் தாருமே anpulla manathurukkam thaarumae

உம்மை போல அன்பாக மாற்றுமே ummai pola anpaaka maattumae

அன்புள்ள ஆவியால் நிரப்பியே anpulla aaviyaal nirappiyae

அழகான பாதையில் நடத்துமே alakaana paathaiyil nadaththumae

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா ummai pola maaranumae yaesaiyaa

நான் உம்மை போல மாறணுமே naan ummai pola maaranumae

----Break----

சாந்தமும் தாழ்மையும் தாருமே saanthamum thaalmaiyum thaarumae

உம்மை போல மன்னிக்க உதவுமே ummai pola mannikka uthavumae

ஞானத்தின் ஆவியால் நிரப்பியே ngyaanaththin aaviyaal nirappiyae

பரலோக பாதையில் நடத்துமே paraloka paathaiyil nadaththumae

ஜெபத்தின் ஆவியை தாருமே jepaththin aaviyai thaarumae

உம்மை போல ஆத்ம பாரம் தாருமே ummai pola aathma paaram thaarumae

மன்றாட்டின் ஆவியால் நிரப்பியே mandraatin aaviyaal nirappiyae

உந்தனின் பாதையில் நடத்துமே unthanin paathaiyil nadaththumae

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா ummai pola maaranumae yaesaiyaa

நான் உம்மை போல மாறணுமே naan ummai pola maaranumae

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா ummai pola maaranumae yaesaiyaa

நான் உம்மை போல மாறணுமே naan ummai pola maaranumae

உம்மை போல மாற்றிடுமே இயேசையா எனை ummai pola maatridumae yaesaiyaa

உம்மை போல மாற்றிடுமே ummai pola maattidumae ennai

எனை உம்மை போல மாற்றிடுமே ennai ummai pola maatridumae

எனை உம்மை போல மாற்றிடுமே ennai ummai pola maatridumae

எனை உம்மை போல மாற்றிடுமே ennai ummai pola maatridumae

Bethel থেকে আরও

সব দেখুনlogo