menu-iconlogo
huatong
huatong
avatar

Unakku thaan short song ooty

Vignesh/ootyhuatong
💚ᏉᎥᎶᏁᏋᏕᏂ💜OOTY💙huatong
Letras
Grabaciones
தமிழ் வரி English lyrics

1 என் பார்வை உன்னோடு. En paarvai unnodu

உன் பொம்மை கண்ணோடு. Un bommai kannodu

2 பேசாமல் விண்ணோடு Pesamal vinnodu

நாம் மிதந்து போவோம் Naam midhandhu povom

1 காதோரம் அடி ஆலோலம். Kaadhoram adi aal olam

2 நான் தாங்க மாரோடு Naan thanga marodu

வா விழுது தேனே . Vaa vizhudhu thaenae

Song by Vignesh ooty

.

1 அந்த அருவி போல் அன்ப தருவாளே Andha aruvi pol Anba tharuvalae

2 சின்ன அறிவுப்பும் இன்றி சுடுவாளே Chinna arivippum indri suduvalae

1 நீயும் தும்மிடுடி தும்மிடுடி ஆயுசு நூராக. Neeyum thummidadi thummidadi Aayusu nooraga

2 என் உயிர் உன்னோட பத்திர சொத்தாக. En aayul unnodu pathira sothaga

1 என் பார்வை உன்னோடு. En paarvai unnodu

உன் பொம்மை கண்ணோடு. Un bommai kannodu

2 பேசாமல் விண்ணோடு Pesama vinnodu

நாம் மிதந்து போவோம் Naam midhandhu povom

1 காதோரம் அடி ஆலோலம் Kaadhoram adi aal olam

2 நான் தாங்க மாரோடு Naan thanga marodu

வா விழுது தேனே வா.. Vaa enadhu thaenae

Thanks for singing..

Más De Vignesh/ooty

Ver todologo
Unakku thaan short song ooty de Vignesh/ooty - Letras y Covers