menu-iconlogo
huatong
huatong
avatar

Parthu Parthu Kangal பார்த்து பார்த்து கண

SPB solo K.S Chitra Nee Varuvaai Ena நீ வருவாய் எனhuatong
naqueciahhuatong
Lirik
Rekaman
This upload Promoted by CeylonRadio

Supported by Naadhavinodhangal

Music :S.A.Rajkumar

Lyrics: R.Ravishankar

This is a Solo song sung by SPB and

also by K.S.Chitra this track can be

Made it as two parts to accomodate two

singers

Paarththu paarthu பார்த்துப் பார்த்துக்

kangal கண்கள்

pooththiruppaen பூத்திருப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

Pooththu pooththu பூத்துப் பூத்துப்

punnagai புன்னகை

saerththuvaippaen சேர்த்து வைப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

Thendralaaga nee தென்றலாக நீ

varuvaayaa வருவாயா

Jannalaagiraen ஜன்னலாகிறேன்

Theerthamaaga nee தீர்த்தமாக நீ

varuvaayaa வருவாயா

Maegamaagiraen மேகமாகிறேன்

Vannamaaga வண்ணமாக

nee varuvaayaa நீ வருவாயா

Pookkalaagiraen பூக்களாகிறேன்

Vaarththayaaga வார்த்தையாக

nee varuvaaya நீ வருவாயா

Kavidhai aagiraen கவிதை ஆகிறேன்

Fe Cho : Nee varuvaai yena

Nee varuvaai yena

S2 : Paarththu பார்த்துப்

paarthu பார்த்துக்

kangal கண்கள்

pooththiruppaen பூத்திருப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

Pooththu pooththu பூத்துப் பூத்துப்

punnagai புன்னகை

saerththuvaippaen சேர்த்து வைப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

சிரிப்பவர்கள் எல்லோரும்

கவலையின்றி வாழ்பவர்கள்

இல்லை ...

கவலைகளை மாறக்க கற்று

கொண்டவர்கள் .!.

Pls do not forget to put a after

you save this song

S1: Karaigalil கரைகளில்

odhungiya ஒதுங்கிய

kilinjalgal கிளிஞ்சல்கள்

Unakkena உனக்கென

thinam thinam தினம்தினம்

saegariththaen சேகரித்தேன்

Kumudhamum குமுதமும்

vigatanum விகடனும்

nee padippaayena நீ படிப்பாயென

Vaasaganaagi vittaen வாசகனாகிவிட்டேன்

S2:Kavidhai nooloadu கவிதை நூலோடு

koalap puththagam கோலப் புத்தகம்

Unakkaai உனக்காய்

saemikkiraen சேமிக்கிறேன்

Kanavil unnoadu கனவில் உன்னோடு

yenna paesalaam என்ன பேசலாம்

Thinamum தினமும்

yoasikkiraen யோசிக்கிறேன்

Oru kaagam kaavena ஒரு காகம் காவெனக்

karaindhaalum கரைந்தாலும்

Yen vaasal என் வாசல்

paarkiraen பார்க்கிறேன்

Fe Cho : Nee varuvaai yena

Nee varuvaai yena

S1 : Paarththu பார்த்துப்

paarthu பார்த்துக்

kangal கண்கள்

pooththiruppaen பூத்திருப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

Pooththu pooththu பூத்துப் பூத்துப்

punnagai புன்னகை

saerththuvaippaen சேர்த்து வைப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

"கண்கள் உறங்கலாம் ,

கனவுகள் உறங்க கூடாது "

"தசைகள் தளரலாம்

தன்னம்பிக்கை தளர கூடாது "

Pls do not forget to put a after

you save this song

S2 :Yenakkulla எனக்குள்ள

vaedhanai வேதனை

nilavukkuth நிலவுக்குத்

therindhidum தெரிந்திடும்

Nilavukkum நிலவுக்கும்

jodiyillai ஜோடியில்லை

Yezhuthiya எழுதிய

kavidhaigal கவிதைகள்

unai vandhu உனை வந்து

saerndhida சேர்ந்திட

Kavidhaikkum கவிதைக்கும்

kaalgal illai கால்களில்லை

S1: Ulagil உலகில் பெண்வர்க்கம்

penvarkkam பெண்வர்க்கம்

nooru koadiyaam நூறு கோடியாம்

Adhilae nee yaaradi அதிலே நீ யாரடி

Saruhaai vandhae Saruhaai வந்தாய்

naan நான்

kaathirukkiraen காத்திருக்கிறேன்

Yengae un kaaladi எங்கே உன் காலடி

Mani sari paarththu மணி சரிபார்த்து

thinam தினம்

vazhi paarththu வழிபார்த்து

Iru vizhigal இரு விழிகள்

thaeygiraen தேய்கிறேன்

S2 : Paarththu பார்த்துப்

paarthu பார்த்துக்

kangal கண்கள்

pooththiruppaen பூத்திருப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

Pooththu pooththu பூத்துப் பூத்துப்

punnagai புன்னகை

saerththuvaippaen சேர்த்து வைப்பேன்

Nee varuvaai yena நீ வருவாயென

Thendralaaga nee தென்றலாக நீ

varuvaayaa வருவாயா

Jannalaagiraen ஜன்னலாகிறேன்

Theerthamaaga nee தீர்த்தமாக நீ

varuvaayaa வருவாயா

Maegamaagiraen மேகமாகிறேன்

Vannamaaga வண்ணமாக

nee varuvaayaa நீ வருவாயா

Pookkalaagiraen பூக்களாகிறேன்

Vaarththayaaga வார்த்தையாக

nee varuvaaya நீ வருவாயா

Kavidhai aagiraen கவிதை ஆகிறேன்

Fe Cho : Nee varuvaai yena

Nee varuvaai yena

Thanks for using this track

This is a Upload

Kamu Mungkin Menyukai

Parthu Parthu Kangal பார்த்து பார்த்து கண oleh SPB solo K.S Chitra Nee Varuvaai Ena நீ வருவாய் என - Lirik & Cover