menu-iconlogo
huatong
huatong
avatar

Leo Naa ready தமிழ் வரி Eng lyrics

Vignesh/ooty/tn43huatong
💚OVIJO💚huatong
Тексты
Записи
LEO - தமிழ் வரி eng lyrics

VIJAY / ANIRUDH / LOKESH

VIGNESH OOTY TRACK UPLD

MUSIC:

Naa ready thaan varava நா ரெடி தான் வரவா

Annan naan yerange varava அண்ணன் நான் எறங்கி வரவா

Theal kodukku singhathai seendatheppa தேள் கொடுக்கு சிங்கத்தை சீண்டாதப்பா

Yevar thaduthu en routu marathappa யவர் தடுத்து என் ரூட்டு மாரதப்பா

Naa ready thaan varava நா ரெடி தான் வரவா

Annan naan thaniya varava அண்ணன் நான் தனியே வரவா

Thara nadungida para adikira Naa adathaan தர நடுங்கிட பற அடிக்கிற நா அடதான்

Vereledukkira thee pandham na yethathaan வேரலெடுக்கிற தீ பந்தம் நா யேததான்

Hei pathaathu bottelu ஹெய் பதத்தாது பாட்டெளு

Naa kudikka நா குடிக்க

Andaalea konda அண்டாலே கொண்ட

cheers adikka சேர்ஸ் அடிக்க

Keda vetti kondaangada கெடா வெட்டி கொண்டாங்கட

yen pasi naan thanikka என் பசி நான் தனிக்க

Music:

Anirudh musical

Track load by .

Vignesh Ooty

Music:

Melagea thati mutti kozambula kothikuthu paar மிளக தட்டி முட்டி கொழம்புல கொதிக்குது பார்

Andha kaal azaghu அந்த கால் அழகு

Adithadi vettu kuthu engal veetu samayal varai அடி தடி வெட்டு குத்து எங்கள் வீட்டு சமயல் வரை

Ada kalanthirukku அட கலந்திருக்கு

Katti pala katti inga enna thukka kaathirukku கட்டி பல்ல கட்டி இங்க என்ன தூக்க காத்திருக்கு

Athuthaan kanakku அதுதான் கணக்கு

indha kathi vere ragam venam scetch yenakku இந்த கத்தி வெறே ரகம் வேணாம் ஸ்க்டெச் எனக்கு

Purithaa unakku புரித உனக்கு

Milli ulla pona pothum மில்லி உள்ள போன போதும்

Gilli velle varuvam da கில்லி வெல்லே வருவான் ட

Milli ulla pona pothum மில்லி உள்ள போன போதும்

Gilli velle varuvam paar கில்லி வெள்ளே வருவாம் பார்

Oorukkul enakoru per eruku ஊருக்குள் எனக்கொரு பேர் இருக்கு

Kettale adhirum paar unaku கேட்டாலே அதிரும் பார் உனக்கு

Poster adi Anna ready போஸ்டர் அடி அண்ணா ரெடி

Kondadi koluthanum di..கொண்டாடி கொளுதனும் டி..

Naa ...... நா ....

Annan naan yerange varava அண்ணன் நான் எறங்கி வரவா

Theal kodukku singhathai seendatheppa தேள் கொடுக்கு சிங்கத்தை சீண்டாதப்பா

Yevar thaduthu en routu marathappa யவர் தடுத்து என் ரூட்டு மாரதப்பா

Naa ready thaan varava நா ரெடி தான் வரவா

Annan naan thaniya varava அண்ணன் நான் தனியே வரவா

Thara nadungida para adikira Naa adathaan தர நடுங்கிட பற அடிக்கிற நா அடதான்

Vereledukkira thee pandham na yethathaan வேரலெடுக்கிற தீ பந்தம் நா யேததான்

Hei pathaathu bottelu ஹெய் பதத்தாது பாட்டெளு

Naa kudikka நா குடிக்க

Andaalea konda அண்டாலே கொண்ட

cheers adikka சேர்ஸ் அடிக்க

Keda vetti kondaangada கெடா வெட்டி கொண்டாங்கட

yen pasi naan thanikka என் பசி நான் தனிக்க

Music

Thanks for singing

New update songs

search Vignesh Ooty.

Movie : LEO

LOKESH KANAGARAJ AND TEAM.

Еще от Vignesh/ooty/tn43

Смотреть всеlogo
Leo Naa ready தமிழ் வரி Eng lyrics от Vignesh/ooty/tn43 - Тексты & Каверы