menu-iconlogo
huatong
huatong
avatar

Anudhinamum Ummil Naan Engதமிழ்

Hema Johnhuatong
music_is_love_19huatong
Şarkı Sözleri
Kayıtlar

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

ennaal ondrum என்னால் ஒன்றும்

Koodathaiya கூடாதையா

ummal ellam உம்மால் எல்லாம்

Koodum கூடும்

ennaal ondrum என்னால் ஒன்றும்

Koodathaiya கூடாதையா

ummal ellam உம்மால் எல்லாம்

Koodum கூடும்

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

music

en gnanam kalvi என் ஞானம் கல்வி

Selvangal ellam செல்வங்கள் எல்லாம்

ondrumillai kuppai ஒன்றுமில்லை குப்பை

endrennugiren யென்றெண்ணுகிறேன்

en gnanam kalvi என் ஞானம் கல்வி

Selvangal ellam செல்வங்கள் எல்லாம்

ondrumillai kuppai ஒன்றுமில்லை குப்பை

endrennugiren யென்றெண்ணுகிறேன்

en neethi என் நீதி

nyaangal நியாயங்கள்

alukkana kanthai அழுக்கான கந்தை

endre unarnthen என்றே உணர்ந்தேன்

en yesuve என் இயேசுவே

music

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

music

alaithavare ummil அழைத்தவரே உம்மில்

pilaithidave பிழைத்திடவே

avaniyil ummkkai அவனியில் உமக்காய்

ulaithidave உழைத்திடவே

alaithavare ummil அழைத்தவரே உம்மில்

pilaithidave பிழைத்திடவே

avaniyil ummkkai அவனியில் உமக்காய்

ulaithidave உழைத்திடவே

arpanikindren அர்ப்பணிக்கின்றேன்

ennai indre என்னை இன்றே

yetru kollum ஏற்றுக்கொள்ளும்

en yesuve என் இயேசுவே

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

ennaal ondrum என்னால் ஒன்றும்

Koodathaiya கூடாதையா

ummal ellam உம்மால் எல்லாம்

Koodum கூடும்

ennaal ondrum என்னால் ஒன்றும்

Koodathaiya கூடாதையா

ummal ellam உம்மால் எல்லாம்

Koodum கூடும்

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

Anuthinamum அனுதினமும்

Ummil naan உம்மில் நான்

Valanthidave வளர்ந்திடவே

um anugraham உம் அனுக்கிரகம்

Thara vendume தரவேண்டுமே

Glory to Jesus Christ

Hema John'dan Daha Fazlası

Tümünü Görlogo