menu-iconlogo
huatong
huatong
avatar

Nandri Solli Ummai Paada

Pastor John Jebarajhuatong
pocopaulhuatong
Şarkı Sözleri
Kayıtlar

Nandri solli ummai நன்றி சொல்லி உம்மை

Paada vanthom பாட வந்தோம்

um kaarunyathaiஉம் காருண்யத்தை

enni எண்ணி

Potra vanthom போற்ற வந்தோம்

Nandri solli ummai நன்றி சொல்லி உம்மை

Paada vanthom பாட வந்தோம்

um kaarunyathaiஉம் காருண்யத்தை

enni எண்ணி

Potra vanthom போற்ற வந்தோம்

Vaarthaiyinaal வார்த்தையினால்

Neer sonnathellam நீர் சொன்னதெல்லாம்

karangalinal கரங்களினால்

Indu niraivetrineer இன்று நிறைவேற்றினீர்

Vaarthaiyinaal வார்த்தையினால்

Neer sonnathellam நீர் சொன்னதெல்லாம்

karangalinal கரங்களினால்

Indu niraivetrineer இன்று நிறைவேற்றினீர்

Nandri nandri நன்றி நன்றி

solvom சொல்வோம்

Uyir ullavarai உயிர் உள்ளவரை

ondrum kurayaamal ஒன்றும் குறையாமல்

Kaathidum nallavarai காத்திடும் நல்லவரை

Nandri nandri நன்றி நன்றி

solvom சொல்வோம்

Uyir ullavarai உயிர் உள்ளவரை

ondrum kurayaamal ஒன்றும் குறையாமல்

Kaathidum nallavarai காத்திடும் நல்லவரை

Music

Kaatrumilla காற்றுமில்ல

Malayumilla மழையுமில்ல

aanaalum vaaikaalai ஆனாலும் வாய்க்காலை

Nirappineerey நிரப்பினீரே

Kaatrumilla காற்றுமில்ல

Malayumilla மழையுமில்ல

aanaalum vaaikaalai ஆனாலும் வாய்க்காலை

Nirappineerey நிரப்பினீரே

Vaarthaiyinaal வார்த்தையினால்

Neer sonnathellam நீர் சொன்னதெல்லாம்

karangalinal கரங்களினால்

Indu niraivetrineer இன்று நிறைவேற்றினீர்

Vaarthaiyinaal வார்த்தையினால்

Neer sonnathellam நீர் சொன்னதெல்லாம்

karangalinal கரங்களினால்

Indu niraivetrineer இன்று நிறைவேற்றினீர்

Nandri nandri நன்றி நன்றி

solvom சொல்வோம்

Uyir ullavarai உயிர் உள்ளவரை

ondrum kurayaamal ஒன்றும் குறையாமல்

Kaathidum nallavarai காத்திடும் நல்லவரை

Nandri nandri நன்றி நன்றி

solvom சொல்வோம்

Uyir ullavarai உயிர் உள்ளவரை

ondrum kurayaamal ஒன்றும் குறையாமல்

Kaathidum nallavarai காத்திடும் நல்லவரை

Nandri solli ummai நன்றி சொல்லி உம்மை

Paada vanthom பாட வந்தோம்

um kaarunyathaiஉம் காருண்யத்தை

enni எண்ணி

Potra vanthom போற்ற வந்தோம்

Nandri solli ummai நன்றி சொல்லி உம்மை

Paada vanthom பாட வந்தோம்

um kaarunyathaiஉம் காருண்யத்தை

enni எண்ணி

Potra vanthom போற்ற வந்தோம்

Vaarthaiyinaal வார்த்தையினால்

Neer sonnathellam நீர் சொன்னதெல்லாம்

karangalinal கரங்களினால்

Indu niraivetrineer இன்று நிறைவேற்றினீர்

Vaarthaiyinaal வார்த்தையினால்

Neer sonnathellam நீர் சொன்னதெல்லாம்

karangalinal கரங்களினால்

Indu niraivetrineer இன்று நிறைவேற்றினீர்

Nandri nandri நன்றி நன்றி

solvom சொல்வோம்

Uyir ullavarai உயிர் உள்ளவரை

ondrum kurayaamal ஒன்றும் குறையாமல்

Kaathidum nallavarai காத்திடும் நல்லவரை

Nandri nandri நன்றி நன்றி

solvom சொல்வோம்

Uyir ullavarai உயிர் உள்ளவரை

ondrum kurayaamal ஒன்றும் குறையாமல்

Kaathidum nallavarai காத்திடும் நல்லவரை

Pastor John Jebaraj'dan Daha Fazlası

Tümünü Görlogo
Pastor John Jebaraj, Nandri Solli Ummai Paada - Sözleri ve Coverları