menu-iconlogo
huatong
huatong
avatar

Enname en unnale female male version by ooty

apsara/Vignesh/ootyhuatong
💚ᏉᎥGᏁᏋᏕᏂ💙huatong
Lời Bài Hát
Bản Ghi
Katchi sera albhum song தமிழ் வரி englis lyrics

Apsara songs

female version vs male version

Music:

Female version பெண் :

F பெ: தங்கமே நான் உன்னால thangame naan unnale

சொக்கி விழுந்தேன் கண்ணாலே sokki vizunthen kannalea

நெஞ்சமே அது தன்னாலே nenjamea athu thannalea

ஓடி வருது உன் பின்னாலே oodi varuthu un pinnalea

மேழுக நா உருக mezuga naa uruga

அதில் வார்த்தை கரைய athil vaarthai karaiya

உள்ள காதல் பெறுக ulla kadhal peruga

நான் வந்தேன் தேடியே naan vandhen thediye

தன்ன நேரம் நிக்குது thanna neram nikkuthu

மோகம் சொக்குது mogam sokkuthu

வார்த்தை திக்குதையா vaarthai thikkuthaiya

நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத nenjil pooti vachadha

வந்து ஒடைச்சிடையா vandh odachikaiyaaaa

கட்சி சேர நிக்குது katchi sera nikuthu

கண் அழைக்குது kann azaikuthu

பொன் அடைந்திட வா ponn adainthidavaa

அன்பு தேங்கி நிக்குது anbu thengi nikuthu

வந்து எடுத்துக்கையா.. vandheduthu kaiyaaaa....

Male version ஆண் :

Song by Vignesh Ooty

M ஆ: எண்ணமே ஏன் உன்னால ennamea yean unnale

உள்ள புகுந்தது தன்னால ulla pugundhu thannalea

கண்ணமே என் கண்ணால kannamea yen kannalea

வேந்து செவந்து புண்ணாக vendhu sevandhu punnaga

ஏதோ நானும் உளற yetho nanum ulara

கொஞ்சம் காதல் வளர konjam kadhal valara

உள்ள வெட்கம் வளர ulla vetkam valara

அவ வந்தா தேடியே ava vandha thediye

தன்ன நேரம் நிக்குது thanna neram nikuthu

மோகம் சொக்குது mogam sokkuthu

வார்த்தை திக்குதம்மா varthai thikkuthamma

நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத nenjil pooti vechadhea

வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா vandh odachikammaaa..

கட்சி சேர நிக்குது katchi sera nikuthu

கண் அழைக்குது kann azaikuthu

பொன் அடைந்திட வா ponn adainthidavaa

அன்பு தேங்கி நிக்குது anbu thengi nikuthu

வந்து எடுத்துக்கோமா vandhu eduthukomaa aaaa..

Thanks for singing.

New song, hd track ,short version ,old song remix .Vignesh Ooty.

Nhiều Hơn Từ apsara/Vignesh/ooty

Xem tất cảlogo
Enname en unnale female male version by ooty của apsara/Vignesh/ooty - Lời bài hát & Các bản Cover